CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN RVC

info@rvc.vn

29/4/7/9 Đường 42, KP8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

0975663984

*Nền Tảng Tư Tưởng

 

- Có khát vọng xây dựng RVC thành một công ty hùng mạnh.

- Trung thực, đoàn kết, biết ơn người đi trước.

- Luôn đặt lợi ích tập thể lên trước.

- Tư duy đột phá và dám làm việc khó.

- Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

- Chấp nhận gian khổ.

- Tự lực, tự cường.

- Tỷ mỉ, triệt để.

*Văn Hóa Công Ty

Mỗi thành viên công ty luôn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, có ý thức trách nhiệm, tinh thần và sự đam mê với các nhiệm vụ, sứ mệnh chung của doanh nghiệp.

- Mỗi thành viên công ty không ngừng tự rèn luyện đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, các kỹ năng làm việc, năng lực giao tiếp đáp ứng tốt nhất các nhiệm vụ được giao và ngày càng có nhiều đóng góp hơn, hiệu quả hơn vào mục tiêu chung của doanh nghiệp.

- Lợi ích của doanh nghiệp phải hài hòa với lợi ích khách hàng và xã hội.

- Tích cực đấu tranh với các hành vi làm trái với văn hóa doanh nghiệp, với nền tảng đạo đức xã hội; Xây dựng tinh thần làm việc tập thể, làm việc vì sự lớn mạnh của công ty.

- Lấy mức độ hài lòng của đối tác, khách hàng và đặc biệt là hiệu quả công việc là thước đo cho sự thành công, xây dựng quan niệm làm việc lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm cho mọi hành động.

- Xác định người đại diện công ty RVC là mỗi cá nhân trong tiếp xúc, giao tiếp và làm việc với các đối tác, các tổ chức, cá nhân và khách hàng.

 

* Triết Lý Kinh Doanh

RVC xác định là nhà cung cấp sản phẩm nhựa với chất lượng cao nhất, nhằm đáp ứng các nhu cầu và mong đợi của khách hàng; bằng các phương pháp tiên tiến - tận tâm làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

- Công ty không ngừng hoàn thiện các quy trình sản xuất theo hướng chuyên môn hóa cao, chú trọng hiệu quả công việc, đảm bảo chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu một cách nhanh chóng, tạo lòng tin lâu dài từ khách hàng.

- Ban giám đốc công ty RVC cam kết thiết lập và duy trì hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng theo các tiêu chuẩn quốc tế và cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng.

- Để đảm bảo chính sách chất lượng được thực hiện, công ty thiết lập các mục tiêu chất lượng hàng năm trên cơ sở phù hợp với nguồn nhân lực; luôn hướng tới khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm, không ngừng đào tạo - bồi dưỡng và kiểm tra kiến thức cho toàn bộ cán bộ nhân viên; luôn đảm bảo sẵn có và cung cấp các nguồn lực cần thiết.

*Gía Trị Cốt Lõi

I. TẦM NHÌN

- RVC Co.,Ltd phấn đấu trở thành một thương hiệu lớn mạnh trong ngành nhựa tại Việt Nam trước năm 2017, mang tầm cỡ khu vực trước năm 2020.

- Chúng tôi muốn xây dựng RVC thành một tập đoàn đa ngành vào sinh nhật thứ 15.

II. SỨ MỆNH

RVC nỗ lực cải tiến phương pháp quản lý, đào tạo nguồn nhân lực và áp dụng công nghệ tiên tiến mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

III. GIÁ TRỊ CỐT LỖI

 

 

Giá Trị Cốt Lõi

Gọi điện SMS Chỉ Đường