Hộp nhựa trong dùng 1 lần

Hộp nhựa trong dùng 1 lần hiện nay đang là xu hướng tiêu dùng của xã hội hiện đại do tính tiện lợi sẵn có và giá rẻ. Hộp nhựa dùng 1 lần được sản xuất bằng nhựa PET an t

Hộp nhựa trong dùng 1 lần

info@rvc.vn

29/4/7/9 Đường 42, KP8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

0975663984

  • Hộp nhựa trong dùng 1 lần
  • Mã sản phẩm: HNT
  • Lượt xem: 238
  • Hộp nhựa trong dùng 1 lần là xu hướng tiêu dùng của xã hội hiện đại  bởi tính tiện lợi - sẵn có- giá rẻ và an toàn với sức khỏe.Hiện nay 90% hộp nhựa dùng 1 lần được sản xuất bằng nhựa pet, đây là chất liệu an toàn dễ dàng tái chế thân thiện với môi trường. RVC hiện nay là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại sản xuất và cung cấp sản phẩm bằng nhựa pet dùng 1 lân hàng trong ngành. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp luôn cung cấp những sản phẩm mới nhất đáp ứng chính xác nhất nhu cầu của khách hàng.

  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Hộp nhựa dùng 1 lần là sản phẩm hiện nay rất thông dụng từ những sản phẩm đơn giản dùng hằng ngày cho đến các loại bao bì của linh kiện máy móc. Sản phẩm nhựa định hình với ưu điểm đa dạng về mẩu mã phong phú về quy cách.  Công ty TNHH RVC chuyên sản xuất các sản phẩm hộp nhựa dùng 1 lần trong ngành thực phẩm. Sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp gia công nhựa hút định hình có ưu điểm về tốc độ sản xuất và chi phi gia công sản phẩm nhựa thường thấp.

hộp nhựa trong dùng 1 lần

Quy trình để làm ra hộp nhựa dùng 1 lần

hộp nhựa trong đựng cà chua dùng 1 lần

Hộp nhựa dùng 1 lần được sản xuất chủ yếu bằng chất được sử dụng chủ yếu cho phương pháp gia công nhựa hút định hình là các nguyên liệu dạng màng nhựa như: Màng PVC , PP PET Và PS. Trong đó sản phẩm được gia công nhựa theo yêu chủ yếu là màng PET và PP. Tùy theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ gia công các sản phẩm bằng chất liệu khác nhau.

Các sản phẩm hộp nhựa dùng 1 lần:

hộp nhựa đựng củ tím dùng 1 lần

Hộp nhựa dùng 1 lần này sẽ làm khách hàng cảm thấy an tâm về vệ sinh thực phẩm. Mức sống người dân ngày càng được nâng cao, họ không cần số lượng (ăn đâu bao nhiêu khi họ làm văn phòng ít vận động..), cái chính họ cần đó là sự sạch sẻ, vệ sinh, an toàn và tiện nghi...

Việc cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết giúp thúc đẩy quá trình báo giá nhanh chóng, chính xác hơn, vừa không mất thời gian của bên cần báo giá và bên báo giá.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại CÔNG TY TNHH RVC chuyên sản xuất, cung cấp các loại hộp nhựa , khay nhựa từ nhựa PET, PVC, PP, PS  theo yêu cầu của  các khách hàng, doanh nghiệp đặt với số lượng lớn. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm.

Sản phẩm cùng loại
Gọi điện SMS Chỉ Đường