Khai mạc triển lãm quốc tế về ngành công nghiệp nhựa, in ấn

info@rvc.vn

29/4/7/9 Đường 42, KP8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

0975663984

Các bài khác
12/09/2017 | 151

 

 
Thứ Tư, 22/03/2017, 10:40:32
 Font Size:     |        Print
 

Triển lãm quốc tế lần thứ 9 về ngành công nghiệp nhựa, in ấn và đóng gói bao bì đã chính thức được khai mạc tại Hà Nội.
 Font Size:     |  

NDĐT - Sáng 22-3, Triển lãm quốc tế lần thứ 9 về ngành công nghiệp nhựa, in ấn và đóng gói bao bì đã chính thức được khai mạc tại Hà Nội.

Triển lãm được tổ chức dưới sự hợp tác của Chi nhánh Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ thương mại (Vinexad), Công ty quốc tế Chan Chao, Công ty Thương mại và dịch vụ tiếp thị Yorkers Việt Nam, cùng với sự hỗ trợ vững chắc từ các cơ quan chính phủ có liên quan và hiệp hội công nghiệp.

Triển lãm trưng bày những máy móc, công nghệ, sản phẩm và dịch vụ mới nhất của 120 đơn vị tham gia đến từ 8 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Thái-Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật và Malaysia.

Triển lãm bao gồm ba khu vực chính: Máy móc dành cho ngành công nghiệp nhựa và cao su; Máy móc tiên tiến dành cho ngành công nghiệp in ấn, đóng gói; Các thiết bị đóng gói bao bì.

Tại buổi khai mạc triển lãm, đại diện Ban tổ chức cho rằng: Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Ngành nhựa Việt Nam được xem là ngành công nghiệp tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ổn định 16% -18% trong suốt 5 năm qua. Bên cạnh đó, xu hướng gần đây là sản xuất nội địa và đầu tư trực tiếp nước ngoài đến Việt Nam sẽ dẫn đến sự tăng trưởng của nhựa kỹ thuật. Cùng với đó, ngành công nghiệp in ấn và bao bì đang ảnh hưởng gián tiếp vào nhu cầu trong thị trường Việt Nam. Bởi vậy, triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp nhựa, in ấn và đóng gói bao bì của Việt Nam tiếp cận thị trường, tìm kiếm đối tác - thiết lập các mối quan hệ kinh doanh. Đồng thời, trao đổi công nghệ và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới, góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm Việt Nam.

Triển lãm diễn ra liên tục trong bốn ngày từ 22 đến 25-3.

Các bài khác
Gọi điện SMS Chỉ Đường